Cốc Nguyệt San LUNETTE

Giá: 900.000 VNĐ

Xuất xứ: Phần Lan

Size: S, L

Khuyến mãi: Cốc tiệt trùng

ĐẶT HÀNG NGAY

038.933.8135

Cốc nguyệt san Lunette tự hào là chiếc cup nhỏ nhắn chất lượng cao, 100% sillicone y tế  được FDA kiểm định chặt chẽ.  Nhận hàng loạt các giải thưởng, chứng nhận uy tín ca ngợi sản phẩm an toàn hạng nhất. Lunette sản xuất tại Phần Lan, chúng tôi luôn giám sát chặt chẽ từng công đoạn sản xuất cốc, từ nguyên liệu đến thành phẩm, đội ngũ Lunette cam kết đảm bảo sự an toàn và thoải mái nhất.

– Tiêu chuẩn Hoa Kỳ: Lunette được liệt kê trong đăng ký của FDA (FDA – bộ quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) , là sản phẩm không gây dị ứng, không độc tố, ko gây hại cho bất cứ cơ thể nào.
– Tiêu chuẩn Úc: Lunette được liệt kê trong Danh bạ Dược phẩm trị liệu Australia (ARTG), AUST L157084, vào năm 2007 làm cho chiếc ly silicon đầu tiên được bán hợp pháp cho tất cả phụ nữ toàn cầu.

Lunette Cup size 1

Đường kính 41 mm (1,6 inch) 47 mm (1,9 inch).
Cuống có kích thước 25 mm (1 inch).
Thể tích của cốc là 20 ml (dung lượng an toàn).

Lunette size S thiết kế gọn gàng, mềm dẻo và đàn hồi rất tốt. Dung lượng chứa 20ml hoàn toàn phù hợp với tất cả các bạn chưa sinh hoặc sinh mổ.

Lunette Cup size 2

Đường kính 46 mm (1,8 inch) bằng 52 mm (2 inch).
Cuống có kích thước 20 mm (0,8 inch).
Thể tích của cốc là 30 ml ((dung lượng an toàn).

Lunette size L hoàn toàn phù hợp cho cả phụ nữ sinh thường và sinh mổ.
Lunette được thiết kế tối ưu tinh xảo, phù hợp với mọi lứa tuổi. Thân cốc có độ nẩy cực tốt, giúp cốc luôn mở miệng. Lỗ thông khí thiết kế cao gần miệng cốc, chứa lượng dung dịch tối đa. Cuống cốc siêu mềm giúp người sử dụng dễ dàng, ko gây đau.

Siêu phẩm Lunette được xếp hạng trong top 5 cup đánh giá cao trên toàn thế giới. Hãng cup này thiết kế rất nhỏ gọn rất phù hợp với cơ địa phụ nữ Việt Nam. Chính vì vậy, nếu bạn là người lần đầu tiên làm quen với cup thì Lunette thực sự là sự lựa chọn hoàn hảo.

Thông tin đặt hàng    BÌNH LUẬN