1.Cốc nguyệt san là gì?

Cốc nguyệt san được thiết kế như một chiếc chuông nhỏ  sản xuất từ silicone y tế có tính đàn hồi tốt. Cốc được đặt trong âm đạo, nó sẽ nhẹ nhàng “thu thập” lượng máu kinh chảy ra từ tử cung một cách tự nhiên, không để cho máu kinh tiếp xúc với không khí, không làm thay đổi độ pH, không tạo môi trường ẩm thấp cho nấm và vi khuẩn có cơ hội xâm nhập, phát triển.
Cốc Nguyệt san hay còn gọi là Cốc kinh nguyệt không có cánh, cũng chẳng có dây rút, bạn gần như sẽ không cảm thấy sự tồn tại của nó trong cơ thể. Có thể nói, cốc kinh nguyệt thực sự mang đến cho bạn cảm giác thoải mái, tha hồ vận động mà không sợ bị “rớt” máu kinh ra ngoài.Cốc_Nguyệt_San một sản phẩm mang tính chất cách mạng giúp chị em hoàn toàn thoải mái mỗi kỳ đèn đỏ.

Hình ảnh minh hoạ cốc nằm trong âm đạo

2. Mục tiêu

Với kinh nghiệm 5 năm chuyên về Cốc nguyệt san,từ khi Cốc mới du nhập về Việt Nam mới được số ít chị em biết đến.  Và nay  Cốc nguyệt san nhà Mai Bé là đơn vị chuyên tư vấn cho phụ nữ Cốc nguyệt san phù hợp và tiện lợi nhất.

Mục tiêu mang đến sản phẩm hoàn hảo nhất, an toàn, tiện ích cho sức khoẻ, dễ sử dụng, thân thiện với môi trường, và đặc biệt là giúp phụ nữ thoải mái và tự tin hơn bất cứ lúc nào khi ở kỳ kinh nguyệt.

 1. Ưu và nhược điểm của cốc nguyệt san
  Ưu điểm
  Cốc nguyệt san không có hóa chất, bộng, vải, keo dính… nên nó không làm thay đổi độ pH, môi trường bảo vệ của âm đạo.
  ✅ Tuy có hơi tốn kém (giá khoảng 800k), nhưng bạn có thể dùng lại trong vòng 10-15 năm mà không phải mất thời gian bỏ tiền mua các sản phẩm khác hàng tháng.
  ✅ Bạn có thể sử dụng cốc kinh nguyệt bất cứ lúc nào, khi đi ngủ, khi vận động, bơi lội, nhảy múa, yoga… mà không phải lo lắng bất cứ điều gì.
  ✅ Một điều rất thú vị ở cốc kinh nguyệt, đó là bạn có thể theo dõi được lượng máu kinh của mình nhiều hay ít theo từng ngày, từng chu kỳ… vì trên cốc nguyệt san có ghi rõ vạch thể tích mà ^^
  ✅ Bạn có thể để cốc nguyệt san trong cơ thể từ 8-12 tiếng tùy theo lượng máu kinh của bạn nhiều hay ít.✅ Khi đã quen sử dụng, việc đặt và tháo cốc nguyệt san sẽ rất nhẹ nhàng, hoàn toàn không đau.

  Nhược điểm

  ⭕ Với những bạn mới sử dụng lần đầu, việc đặt và tháo cốc nguyệt san có phần khó khăn hơn (vì chưa quen). Thậm chí, bạn sẽ thấy mất thời gian và phiền phức đôi chút. Nhưng điều này sẽ qua mau khi bạn sử dụng quen dần với cốc.

  ⭕ Với những bạn gái chưa từng xx nên hết sức chú ý, bởi có thể nó sẽ ảnh hưởng đến màng trinh.

  4. Khách hàng được gì khi mua hàng
  Với phương châm, coi khách hàng như người thân thiết. Chúng tôi luôn lắng nghe và chia sẽ với bạn và giúp bạn giải quyết vấn đề khó khăn khi đến kỳ.
  ✅ Được tư vấn so sánh, phân tích ưu nhược điểm các hãng cốc hiện nay có, bạn có thể tự lựa chọn được hãng cốc phù hợp với cơ địa của mình nhất.
  ✅ Được tư vấn sản phẩm tiện ích, mang lạị cảm giác thoải mái cho chị em vào kỳ nguyệt san.
  ✅ Tư vấn sử dụng đơn giản, đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình sử dụng.
  ✅ Được kiểm và check hàng cụ thể trước khi thanh toán.
  ✅ Đầy đủ chính sách đổi, trả và bảo hành.

PP: CỐC NGUYỆT SAN MAI BÉ – CHUYÊN PHÂN PHỐI CÁC HÃNG CỐC NGUYỆT SAN CAO CẤP

Địa chỉ: Toà G5 Chung cư Five Star Garden, Số 02 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0988 5268 23 – 0389338135
Website:
https://cocnguyetsan.vnhttps://evacup.com.vnBÌNH LUẬN