Cốc Nguyệt San Lincup

Giá: 550.000 VNĐ

Xuất xứ: Hoa Kỳ

Size: S, L

ĐẶT HÀNG NGAY

038.933.8135

Cốc nguyệt san Lincup được công ty Lintimate đặt và sản xuất từ silicone y tế tại Mỹ và đưa về Việt Nam phân phối, chất liệu cốc mềm mại. Chứng nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế của FDA Hoa Kỳ. Đầy đủ tem nhãn nguồn gốc xuất xứ.

Với lần đầu tiên sử dụng: Trụng cốc qua nước sôi (trên 100 độ C) trong vài phút. Trước và sau kỳ kinh nguyệt, trụng cốc qua nước sôi trong vài phút, cất giữ trong túi lụa satin đi kèm với sản phẩm

Cốc nguyệt san Lincup có 3 size:
👉 Lincup Sensitive 20ml với thiết kế nhỏ gọn, có đường kính 41mm, dung tích 28ml với độ mềm vừa phải.

👉 Lincup thường có đường kính 41mm và dung tích là 25ml phù hợp với phụ nữ chưa sinh, sinh mổ, sinh thường 1 bé, lượng kinh ít đến trung bình. Phù hợp với phụ nữ có độ cao cổ tử cung từ trung bình đến cao.

👉 Lincup+ có đường kính 47mm và dung tích 35ml phù hợp hơn với những bạn đã sinh thường từ 2 bé hoặc có lượng kinh nhiều.

Nhược điểm của Lincup. Lincup thiết kế size thường miệng hơi nhỏ mà thân lại rất dài.  Size Plus thì lại quá to so với người Việt. Người có chiều cao tương đối hoặc tử cung thấp dùng Lincup dễ bị nòi ra ngoài. Và người có cơ sàn yếu dùng dễ bị móp cốc vì lincup khá mềm.
Ib ngay để được tư vấn cụ thể: https://facebook.com/cocnguyetsan.de
Hotline: 0988526823

Thông tin đặt hàngBÌNH LUẬN